Chung cư Eurowindow Tower Park City

source link Chung cư Eurowindow Tower được thiết kế theo phong cách hiện đại, linh hoạt với khối đế là dãy phố Shophouse và bên trên là tòa nhà Chung cư cao cấp. Xu hướng kết hợp giữa Chung cư cao cấp và Shophouse không chỉ làm gia tăng giá trị bất động sản của các chủ sở hữu mà còn đáp ứng nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ
của toàn bộ cư dân trong khu đô thị.

ĐIỂM NHẤN TRONG THIẾT KẾ CHUNG CƯ EUROWINDOW TOWER PARK CITY

http://socialfirms.org.uk/news/?pg0=22 Eurowindow Park City được thiết kế theo phong cách hiện đại và thông minh nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng và công năng các phòng cho gia chủ. Các phòng ngủ đều có cửa sổ để đón được gió và ánh sáng tự nhiên. Phòng khách, phòng bếp được kết nối với loggia, nơi được tính toán hợp lý để đặt máy giặt và lắp đặt điều hòa. 100% căn hộ tại Eurowindow Park City có cửa sổ và ban công rộng thoáng với tầm nhìn xuống quảng trường trung tâm hoặc về phía công viên xanh mát.

Toàn bộ các căn hộ được lắp đặt cửa Eurowindow với độ bền, độ kín khít, khả năng cách âm, cách nhiệt cao, đóng mở được 3 chiều. Hệ thống cửa chất lượng cao của Eurowindow sẽ giúp cư dân luôn có được không gian sống an toàn, yên tĩnh, riêng tư và tiết kiệm điện năng mà không phải bất kỳ chung cư nào cũng có được.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ NHỮNG CĂN ĐẸP NHẤT CỦA DỰ ÁN
HOTLINE:
 

Leave a Reply